Kem làm đều màu da giảm sưng tấy mụn paula's choice 10% azelaic acid booster 30ml

Paula's choice 10% Azelaic Acid Booster

Nhãn hiệu: Paula's choiceLoại sản phẩm: AZELAIC ACID

Giá: 900.000đ


Link mua sắm chọn lựa 1Link mua sắm và chọn lựa 2
Sản phẩm Azelaic booster 10% của Paula choice phù hợp với các bạn có nhu cầu bắt đầu áp dụng Azelaic. Mặc dù nhiên, Azelaic 10% không có tương đối nhiều nghiên cứu chứng tỏ công hiệu nên sau thời điểm sử dụng 1 tuýp, ví như da bạn dung nạp tốt, phải chuyển lên 15% - 20% nhằm thấy kết quả rõ rệt hơn nhé

Ngoài ra, sản phẩm còn đựng BHA và tinh chiết cam thảo. BHA giúp tẩy bế bào bị tiêu diệt nhẹ nhàng, làm gần như màu domain authority phần nào; chiết xuất cảm thảo cũng giúp cung ứng làm sáng da với dịu da.

Bạn đang xem: Kem làm đều màu da giảm sưng tấy mụn paula's choice 10% azelaic acid booster 30ml

Nhìn chung, sản phẩm này khá ổn đề bước đầu với Azelaic acid và phù hợp với nhiều nhiều loại da từ khô - dầu (da thô nên bổ sung cập nhật kem dưỡng sau đó). Mặc dù do có BHA và chiết xuất cam thảo với không rõ nồng độ nên bà mẹ bầu nên để ý đến khi sử dụng


Thành phần


4
Aqua / Water
Hỗn hợp
Tên điện thoại tư vấn khác:Water (Aqua)

Là thành phần hóa mỹ phẩm được thực hiện phổ biến, nước gần như luôn luôn được liệt kê đầu...

Xem đưa ra tiết
5
Azelaic acid
Trị mụnChất làm sáng da
Tên gọi khác:Azelex

Axit azelaic rất công dụng để điều trị những vấn đề của da khi dùng bôi lên da, ví dụ...

Xem bỏ ra tiết
4
C12-15 Alkyl Benzoate
Tạo kết cấu sản phẩmChất chăm sóc ẩm

Thành phần tổng thích hợp được sử dụng làm hóa học dưỡng độ ẩm và làm tạo thành kết cấu sản phẩm.

Xem chi tiết
5
Caprylic/Capric Triglyceride
Tạo kết cấu sản phẩmChất dưỡng ẩmChiết xuất thực vật

Caprylic/capric triglyceride có nguồn gốc từ dầu dừa với glycerin.Về mặt hoá học, caprylic/capric triglyceride đựng lượng axit béo...

Xem bỏ ra tiết
4
Methyl Glucose Sesquistearate
Chất dưỡng ẩmChất làm cho mềm da

Chức năng như một chất dưỡng độ ẩm và làm mềm da.

Xem bỏ ra tiết
5
Glycerin
Chất dưỡng daChất hồi phục da
Tên call khác:Glycerol

Glycerin là 1 trong những chất dưỡng domain authority và phục hồi da, tức là nó là một trong chất được tìm...

Xem bỏ ra tiết
4
Cetearyl Alcohol
Tạo kết cấu sản phẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Một các loại cồn béo có tác dụng như một hóa học nhũ hoá và hóa học làm sạch bề mặt trong...

Xem đưa ra tiết
4
Glyceryl Stearate
Làm không bẩn daChất dưỡng ẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

được thực hiện làm hóa học dưỡng ẩm, chất làm sạch mặt phẳng và hóa học nhũ hoá. Có thể nguồn...

Xem bỏ ra tiết
4
Dimethicone
Chất dưỡng ẩm

Dimethicone được xem như là một nhân tố tổng hợp, mặc dù nó có nguồn gốc từ silicon trường đoản cú nhiên....

Xem chi tiết
5
Salicylic Acid
Chất làm cho dịu daTẩy domain authority chếtTrị mụnChiết xuất thực vậtChất làm cho sáng da

Chủ yếu chuyển động như một chất tẩy tế bào chết, tuy thế cũng hoạt động như một hóa học kháng...

Xem bỏ ra tiết
5
Adenosine
Chất làm dịu daChất hồi phục da

các nghiên cứu và phân tích đã cho biết việc thực hiện adenosine mang đến da là một cách thức hiệu quả để...

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Trong Phim Hoạt Hình Naruto, 50+ Hình Ảnh Naruto Đẹp Và Chất Nhất

Xem chi tiết
5
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract
Chất có tác dụng dịu daChiết xuất thực vật
Tên hotline khác:Glycyrrhiza Glabr...

Chiết xuất thực vật gồm đặc tính có tác dụng dịu da. Ngoài ra, tinh chiết rễ cam thảo tất cả hiệu...

Xem đưa ra tiết
5
Boerhavia Diffusa Root Extract
Chất có tác dụng dịu daChất phòng oxy hóaChiết xuất thực vật

Loại cây này có chức năng làm dịu da hiệu quả. Tương tự như các loại chiết xuất thực vật...

Xem chi tiết
5
Allantoin
Chất làm cho dịu da

allantoin trong mỹ phẩm lừng danh về năng lực giúp làm dịu domain authority khô, làm giảm những dấu hiệu...

Xem chi tiết
5
Bisabolol (L-Alpha)
Chất làm cho dịu daChiết xuất thực vậtChất làm cho sáng da

Nó cũng sẽ được sử dụng hàng trăm năm trong hóa mỹ phẩm vì anh tài chữa lành domain authority rõ...

Xem bỏ ra tiết
4
Cyclopentasiloxane
Chất dưỡng ẩm

Silicone mỏng manh nhẹ với cảm hứng mượt, trót lọt trượt có tính năng như là hóa học dưỡng da/tóc.Các nhiều loại silicone...

Xem bỏ ra tiết
4
Xanthan Gum
Tạo kết cấu sản phẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Thành phần thoải mái và tự nhiên được thực hiện làm chất làm đặc, tăng tốc kết cấu, và để ổn định...

Xem bỏ ra tiết
4
Sclerotium Gum
Chất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Được sử dụng làm hóa học làm đặc trong mỹ phẩm.

Xem đưa ra tiết
5
Propanediol
Chất chăm sóc ẩmChất chế tác màng/giữ kết cấu sản phẩm
Tên điện thoại tư vấn khác:2,2-Propanediol1,1-Propanediol1,3-Propanediol

Propanediol là 1 trong những chất tự nhiên, được dùng sửa chữa thay thế cho propylene glycol - hóa học thường chạm mặt nhiều nhận...

Xem đưa ra tiết
4
Butylene Glycol
Tạo kết cấu sản phẩm
Tên hotline khác:1,3-DihydroxybutaneButanediol1,3-Butanediol1,3-Butylene Glycol

Butylene glycol, đôi khi được gọi là "butanediol", là một trong những loại cồn hữu cơ thịnh hành trong những sản...

Xem đưa ra tiết
4
Phenoxyethanol
Chất bảo quản
Tên gọi khác:Ethylene Glycol M...

Phenoxyethanol, còn gọi là Ethylene Glycol Monophenyl Ether, là 1 trong những ete glycol và chất bactericide (có chức năng...

Xem bỏ ra tiết
*

*

Chào các bạn , đây là blog của vtczone.vn, được Duy tạo như công cụ cung cấp giúp mọi người sở hữu động phân tích, tò mò mỹ phẩm và bước đầu là dựa vào thành phần của sản phẩm. Đừng quên đồng hành cùng Duy ở các kênh social không giống để khám phá thông tin về mỹ phẩm nhé !